5 Bài tập giảm mỡ mặt hiệu quả để kịp đón tết 2023

Bài tập giảm mỡ mặt nào hiệu quả để kịp thời lấy lại nét thanh tú trên gương mặt để khi chụp góc hình nào trong dịp tết mấy chị không cần lo lắng nữa. 99% Chị em chúng ta đều mong muốn có một khuôn mặt thanh thoát khả ái, nhỏ nhỏ xinh xinh nhưng thực tết chỉ có 30% trong số đó là sinh ra đã sở hữu ngay khuôn mặt nhỏ gọn. Chính vì thế cùng Genie tìm hiểu 5 bài tập giảm mỡ mặt hiệu quả dưới đây nhé :

Tại sao phải tập bài tập giảm mỡ mặt

Với tình trạng lớp mỡ thừa tích tụ dưới cằm khiến khuôn mặt mất cân đối, hay cơ địa mỡ mặt nhiều thì ngoài việc thẩm mỹ xâm lấn thì việc tự giải quyết tại nhà bằng các bài tập giảm mỡ mặt là tốt nhất. Đây là phương pháp dễ dàng mà lại không ảnh hưởng sức khỏe, không tốn nhiều tiền bạc. Cùng bắt đầu hành trình với 5 Bài tập giảm mỡ mặt được tổng hợp từ các nguồn thông tin xứ kim chi Hàn Quốc.

Bài tập giảm mỡ mặt bằng cách phồng má

Top 1 trong các Bài tập giảm mỡ mặt chính là phồng má, động tác này giúp đẩy không khí ra ngoài đồng thời làm các cơ ở mặt chuyển động liên tục. Các lực ma sát sẽ điểm hóa khu vực mà mỡ ở cằm và cổ được đốt cháy một phần. Đây cũng là bài tập được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên áp dụng không những giảm mỡ mặt còn cải thiện tình trạng lão hóa da ở hai bên khóe miệng.

Bài tập giảm mỡ mặt

Bài tập giảm mỡ mặt bằng cách tạo mỏ chuột

Rất nhiều chị em dùng cách này để giúp gương mặt trở nên thon gọn. thu hẹp 2 bên má lại không chỉ giúp giảm mỡ mặt rất hiệu quả mà nhiều người không biết.

Cách tập này đơn giản: chị em dùng miệng hít một hơi thật sâu, sau đó hóp miệng. Bạn duy trì động tác này 12 – 15 nhịp/lần trong vòng 1 tuần sẽ giải quyết mỡ mặt cải thiện rõ rệt. Ban đầu tập sẽ hơi mỏi, nhưng đó chính là dấu hiệu chứng tỏ cơ má của bạn đang bị căng và mỡ bị tiêu hao.

 Nhai kẹo cao su – bài tập giảm mỡ mặt nhanh chóng

Chắc hẳn nhiều người sẽ không ngờ tới bài tập nhai kẹo cao su cũng giúp thon gọn mặt. Hiệu quả nhai kẹo cao su giúp mặt thon gọn đến từ cơ chế nhai, cần sự kết hợp cả phần cơ mặt cùng cơ hàm giúp mỡ thừa tiêu biến. Từ đó da và cơ săn chắc lại khiến tổng thể khuôn mặt nhỏ gọn hơn.

Tuy nhiên, cần lưu ý chọn các loại kẹo cao su trong thành phần không chứa đường, đồng thời duy trì nhai kẹo cao su 30p/lần, mỗi ngày thực hiện đều đặn 2 lần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bài tập giảm mỡ mặt cơ miệng và hàm

Cách há miệng thật to rất đơn giản chị em chỉ cần mở rộng miệng hết cỡ, sau đó ngậm miệng lại. Thực hiện liên tục động tác này nhiều lần mỗi ngày để đạt hiệu quả giảm béo mặt.

Bài tập giảm mỡ mặt lặp lại từ O và từ X 30 lần/ ngày

Đây là phương pháp trích từ viện răng hàm mặt công bố rằng Việc phát âm to và rõ hai chữ này sẽ giúp cơ miệng cũng như cơ mặt được hoạt động linh hoạt hơn, thúc đẩy quá trình giảm mỡ trên vùng mặt.

Chị em thấy không, việc thực hiện Bài tập giảm mỡ mặt thật dễ dàng đúng không nào. Chỉ cần áp dụng các bài tập giảm mỡ mặt này tại nhà để nhanh chóng lấy lại khuôn mặt Vline và thanh tú hơn nhé!

Tìm hiểu thêm Gel tan mỡ Genie Sauna Belly Hot

Tìm hiểu thêm  Viên uống hủy mỡ bụng Belly Balance Genie

Tìm hiểu thêm  Máy mát xa bụng có hiệu quả không ? 7 điều đánh giá một máy mát xa bụng

Tìm hiểu thêm Thức uống siêu huỷ mỡ bụng 15cm 2 tháng mà ít ai biết


Tìm hiểu thêm qua Kênh Facebook Genie Cosmetic

Tìm hiểu thêm qua Kênh Facebook Vy Paris Spa & Clinnic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.