5 thói quen ăn sáng tốt giúp giảm cân và kiềm chế cảm giác thèm ăn

Thói quen ăn sáng tốt giúp giảm cân – Nhiều người thường có thói quen nhịn ăn sáng với mục đích cắt giảm calo trong ngày để giảm cân. Tuy nhiên, điều đó là không đúng vì bữa sáng được coi là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày vì nó cung cấp nguồn năng lượng cần thiết cho một ngày.

Nếu muốn giảm cân, chúng ta cần kiểm soát các cơn thèm ăn. Vì thế ngày hôm nay Genie Cosmetics sẽ chia sẻ cho chị em 7 thói quen ăn sáng tốt giúp giảm cân, chị em hãy lưu lại ngay nhé!

5-thoi-quen-an-sang-tot-giup-giam-can

5 thói quen ăn sáng tốt giúp giảm cân và kiềm chế cảm giác thèm ăn

1. Thói quen ăn sáng tốt giúp giảm cân – Uống nước ngay trước khi ăn sáng

Ngay trước khi ăn sáng, hãy uống nước. Điều này sẽ làm giảm cơn đói, vì vậy sẽ ít có khả năng thèm ăn những thực phẩm không tốt cho sức khỏe chỉ vì đói.

Thứ hai, cung cấp đủ nước sẽ giúp mang chất dinh dưỡng và oxy đến não và cơ bắp, đồng thời giúp bạn cảm thấy sảng khoái và tràn đầy năng lượng.

5-thoi-quen-an-sang-tot-giup-giam-can

2. Thói quen ăn sáng tốt giúp giảm cân – Tránh xa thực phẩm có đường tinh luyện

Các món ngọt cho bữa sáng như bánh quế, bánh rán, bánh sừng bò sô cô la có thể có hương vị thơm ngon, nhưng những đồ ăn ấy lại làm giảm khả năng kiềm chế cảm giác thèm ăn của bạn.

Đường bổ sung khiến lượng đường trong máu tăng đột biến và mức năng lượng của bạn giảm xuống, điều này có thể dẫn đến cảm giác thèm ăn không lành mạnh trong suốt thời gian còn lại trong ngày.

5-thoi-quen-an-sang-tot-giup-giam-can

3. Thói quen ăn sáng tốt giúp giảm cân – Tăng cường protein để giảm cảm giác đói

Thực phẩm giàu protein tốt hơn carbohydrate hoặc chất béo. Ăn nhiều protein có thể giúp chị em cảm thấy no lâu và không có cảm giác thèm ăn. Vì vậy, nên thêm một ít protein nạc vào mỗi bữa ăn chính và bữa ăn nhẹ.

Thói quen ăn sáng tốt giúp giảm cân – Tránh thức ăn nhiều muối

Tránh thức ăn mặn là một thói quen ăn sáng quan trọng khác cần phát triển nếu chị em muốn giảm cân. Một số nghiên cứu cho thấy rằng tiêu thụ muối có thể khiến thèm ăn nhiều hơn và là một trong các nguyên nhân chính gây béo phì.

Bản thân muối không gây tăng cân mà nó có thể khiến chị em cảm thấy khát nước trong quãng thời gian dài, cần uống nước và có thể uống nhiều nước hơn để không cảm thấy khát nước. Khi nước vào cơ thể, chúng sẽ được điều chỉnh ở trong lòng mạch, kẽ gian bào, tổ chức tăng lên gây béo phì.

5-thoi-quen-an-sang-tot-giup-giam-can

4. Thói quen ăn sáng tốt giúp giảm cân – Luôn ăn sáng với chất xơ

Thói quen ăn sáng tốt để hạn chế cảm giác thèm ăn và giảm cân là bổ sung chất xơ đầy đủ. Thực phẩm giàu chất xơ giúp no lâu hơn, đây là một cách tuyệt vời để tránh ăn vặt không lành mạnh trong ngày.

Hãy chọn các loại thực phẩm như ngũ cốc nguyên hạt, trái cây tươi và rau mà bạn có thể dễ dàng đưa vào bữa sáng và sinh tố của mình.

Chị em muốn giảm cân, bữa sáng cần tuân thủ các nguyên tắc dinh dưỡng chung, nhưng chú ý lựa chọn các thực phẩm giàu chất xơ và protein. Thực phẩm giàu chất xơ như rau xanh và trái cây sẽ giúp bạn no lâu hơn, kiểm soát được năng lượng nạp vào

5. Thói quen ăn sáng tốt giúp giảm cân – Chia nhỏ bữa ăn

Ăn nhiều bữa nhỏ thường xuyên có thể giúp kiềm chế sự thèm ăn. Khi ăn nhiều bữa nhỏ sẽ giúp giữ cho lượng đường trong máu ổn định hơn trong suốt cả ngày. Điều này rất quan trọng vì lượng đường trong máu giảm có thể khiến cơn đói tăng đột biến.

5-thoi-quen-an-sang-tot-giup-giam-can

Phía trên là 5 thói quen ăn sáng tốt giúp giảm cân, giúp chị em giữ dáng cực đỉnh. Chị em cũng có thể sử dụng thêm combo giảm cân siêu “hot” của nhà Genie, để hiệu quả giảm cân được hiệu quả nhất nhé. Genie cũng cam kết chỉ luôn bán hàng chính hãng nên chị em yên tâm sử dụng. Chúc chị em giảm cân thành công.


6 lý do tại sao uống thuốc giảm cân nhưng không giảm?

Giảm cân an toàn với 6 nguyên tắc “vàng” chị em cần nắm rõ!

Giảm cân không thành công vì 6 thói quen khó bỏ


Tìm hiểu thêm qua Kênh Facebook Genie Cosmetic

Tìm hiểu thêm qua Kênh Facebook Vy Paris Spa & Clinic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.