6 loại đồ uống gây tăng cân cần tránh xa nếu muốn có dáng gọn đón Tết

Đồ uống gây tăng cân – Không thể phủ nhận chế độ ăn uống là một phần vô cùng quan trọng trong quá trình giảm cân. Bên cạnh chế độ ăn khoa học, chị em cũng cần chú ý chọn những loại đồ uống tốt cho sức khỏe và giảm cân hiệu quả.

Hôm nay Genie Cosmetic sẽ chỉ ra cho chị em 6 loại đồ uống gây tăng cân, chị em nên tránh xa nếu muốn có dáng gọn đón Tết nhé!

6-loai-do-uong-gay-tang-can

1. Đồ uống gây tăng cân – Cà phê sữa

Caffeine trong cà phê hỗ trợ giảm cân nhưng nếu thêm đường, sữa, kem tươi hay siro, hiệu quả giảm cân sẽ mất đi. Thay vào đó, chị em có thể tăng cân nhanh vì lượng calo của cà phê thêm sữa, kem tươi có thể lên tới 570 calo cùng rất nhiều chất béo.

6-loai-do-uong-gay-tang-can

2. Đồ uống gây tăng cân – Nước tăng lực

Các loại nước tăng lực đều chứa hàm lượng đường nhất định. Một số loại có thể chứa tới 10-14 muỗng cà phê đường. Khi vào cơ thể, đường sẽ chuyển thành năng lượng dự trữ, từ đó dễ dàng tích tụ dưới da và quanh nội tạng dẫn tới tăng cân, béo phì.

3. Đồ uống gây tăng cân – Trà sữa

Trà sữa chứa rất nhiều đường, nếu uống quá nhiều có thể gây tăng cân và béo phì. Loại đồ uống này cũng chứa hàm lượng calo cao, gây dư thừa calo, ngăn cản quá trình giảm cân.

6-loai-do-uong-gay-tang-can

4. Đồ uống gây tăng cân – Trà ngọt đóng gói

Các loại trà đóng gói thường được thêm đường và hương liệu để kích thích vị giác. Lượng đường trong trà sẽ khiến chị em tăng cân mất kiểm soát. Bạn nên uống những loại trà xanh, trà tươi đơn thuần, không bổ sung đường.

5. Đồ uống gây tăng cân – Đồ uống có cồn

Đồ uống có cồn chứa lượng calo rất cao. Một cốc bia 350 ml chứa 150 calo trong khi 150 ml rượu trắng chứa 100 calo. Uống nhiều bia, rượu còn gây ra cảm giác thèm ăn, cản trở tiêu hóa, ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ, không có lợi cho quá trình giảm cân, giảm mỡ thừa.

6-loai-do-uong-gay-tang-can

6. Đồ uống gây tăng cân – Nước ép đóng chai

Nhiều chị em có thói quen lựa chọn nước trái cây đóng hộp bởi sự tiện lợi. Tuy nhiên, do quá trình chế biến, nước ép đóng hộp không chứa nhiều chất dinh dưỡng như nước trái cây tươi.

Nước ép đóng chai có hàm lượng đường cao. Trong 350 ml nước cam đóng chai có thể chứa tới 31 g đường, nhiều hơn lượng đường trong nước ngọt có ga cùng dung tích.

Bên cạnh việc tránh xa những 6 loại đồ uống gây tăng cân, chị em có thể dùng thêm combo giảm cân Genie để cơ thể được cân đối và giảm cân hiệu quả hơn nhé!

6-loai-do-uong-gay-tang-can

Vậy là Genie Cosmetic cũng đã chia sẻ cho chị em 6 loại đồ uống gây tăng cân, chị em cũng nên tập luyện và ăn uống theo chế độ khoa học nữa thì mới có được dáng gọn đón Tết! Chúc chị em giảm cân thành công nhé!


Muốn giảm cân thành công thì chị em phải hiểu rõ 5 yếu tố sau

Rước ngay dáng đẹp eo thon đón Tết bằng 2 combo giảm cân siêu hiệu quả của Genie

Giảm cân toàn thân với 6 thói quen ăn ít no lâuTìm hiểu thêm qua Kênh Facebook Genie Cosmetic

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Vy Paris Spa & Clinnic

Tìm hiểu thêm qua kênh Youtube Mỹ Phẩm GenieCorp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.