5 ảnh hưởng nghiêm trọng khi dùng thuốc giảm cân giả, chị em nên lưu ý

Ảnh hưởng nghiêm trọng khi dùng thuốc giảm cân giả – Genie biết có rất nhiều chị em thân hình quá khổ sẽ tìm đến thuốc giảm cân. Tuy nhiên, các sản phẩm thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc hoàn toàn không hiệu quả và cực kỳ không an toàn cho sức khoẻ khi sử dụng.

Phía dưới đây Genie sẽ chia sẻ cho chị em 5 ảnh hưởng nghiêm trọng khi dùng thuốc giảm cân giả. Chị em theo dõi bài viết dưới đây để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình nhé!

anh-huong-nghiem-trong-khi-dung-thuoc-giam-can-gia

5 ảnh hưởng nghiêm trọng khi dùng thuốc giảm cân giả, vừa hại sức khỏe vừa tốn tiền

Thuốc giảm cân vẫn là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm trong thời gian gần đây. Nhưng cơ thể sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi dùng thuốc giảm cân giả, không nguồn gốc, cụ thể những hậu quả có thể xảy ra với cơ thể như sau:

1. Ảnh hưởng nghiêm trọng khi dùng thuốc giảm cân giả thứ nhất có thể làm chị em gây nghiện

Gây nghiện là một trong những tác hại nghiêm trọng của thuốc giảm cân, tuy nhiên nó lại diễn ra âm thầm nên ít chị em đề phòng đến vấn đề này. Những người sử dụng sản phẩm có chứa thành phần này đều có khả năng cao dẫn đến tình trạng lạm dụng thuốc.

anh-huong-nghiem-trong-khi-dung-thuoc-giam-can-gia

2. Ảnh hưởng nghiêm trọng khi dùng thuốc giảm cân giả – Làm rối loạn cảm xúc

Sử dụng thuốc giảm cân trong thời gian dài hoặc lạm dụng quá mức thuốc giảm cân giả có chứa chất kích thích thần kinh có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần và cảm xúc. Các biểu hiện nghiệm trọng có thể xảy ra như kích động, cảm thấy khó chịu, thay đổi tâm trạng và hồi hộp.

3. Thuốc giảm cân có thể gây ra các vấn đề tiêu hoá

Việc sử dụng các thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc ngoài công dụng giảm cân nhanh chóng, chị em sẽ phải đối mặt với các vấn đề về tiêu hoá, gây ra một loạt các tác dụng không mong muốn từ nhẹ đến nặng như:

  • Đầy hơi, chướng bụng
  • Buồn nôn, nôn ói
  • Dạ dày co thắng
  • Tiêu lỏng hoặc táo bón
  • Mất kiểm soát cơ thắt hậu môn, dẫn đến đại tiện không tự chủ
anh-huong-nghiem-trong-khi-dung-thuoc-giam-can-gia

4. Ảnh hưởng của thuốc giảm cân đến tim mạch

Những hoạt chất kích thích thần kinh này sẽ dẫn đến tăng huyết áp và tăng nhịp tim. Do đó khi sử dụng ở người có tiền sử mắc bệnh tim sẽ làm tăng nguy cơ bệnh chuyển nặng và đối mặt với nhiều nguy hiểm.

5. Người dùng thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc có thể bị suy thận

Khi sử dụng thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc, tình trạng suy thận sẽ diễn tiến rất nhanh chỉ sau hơn 1 tháng sử dụng. Giai đoạn đầu, sẽ tăng số lần đi tiểu trong ngày, kèm theo đó là giảm cân nhanh chóng và sau đó sẽ nhanh chóng rơi vào tình trạng suy đa cơ quan như suy thận cấp, suy gan cấp, phù toàn thân, cơ thể mệt mỏi…

Mua thuốc giảm cân ở đâu chính hãng uy tín nhất?

Genie Seoul thương hiệu Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe nội địa Hàn Quốc. Genie Seoul có nhà máy sản xuất riêng tại Hàn Quốc với các giấy chứng nhận tiêu chuẩn ISO, GMP, FDA.

Các dòng sản phẩm thương hiệu Genie đang được phân phối trên các quốc gia Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam – Geniecorp là một trong những đơn vị cung cấp mỹ phẩm chính hãng uy tín tại Hồ Chí Minh và khu vực Miền Nam.

anh-huong-nghiem-trong-khi-dung-thuoc-giam-can-gia

Nên anh chị mình yên tâm đã tìm đúng nơi mua đúng chỗ, việc bây giờ chỉ cần bạn bấm nút đặt hàng sẽ có tư vấn viên gọi trực tiếp tư vấn cho anh chị liền về Viên uống giảm cân Max Diet Genie dành cho cơ địa lờn thuốc.

Qua bài viết trên chị em đã biết được 5 ảnh hưởng nghiêm trọng khi dùng thuốc giảm cân giả, không rõ nguồn gốc. Thế nên trước khi chọn mua một sản phẩm giảm cân nào cho cơ thể thì phải tìm hiểu kỹ nguồn gốc. Nếu còn lăng tăng chưa tìm được chỗ mua thì liên hệ Genie ngay nhé!


3 lí do uống thuốc giảm cân lại không hiệu quả

Nên giảm cân hay giảm mỡ? Sự khác nhau giữa giảm cân và mỡ

4 dấu hiệu nhận biết tình trạng lờn thuốc giảm cân


Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Genie Cosmestic

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Vy Paris Spa & Clinic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.