BÍ QUYẾT GIÚP CÔ GÁI MỸ GIẢM 13KG, SỞ HỮU VÓC DÁNG SĂN CHẮC

Chế độ luyện tập giảm cân thích hợp giúp cô gái người Mỹ nhanh chóng giảm 13kg mỡ thừa chỉ trong 6 tháng, lấy lại dáng vóc săn chắc hoàn hảo.

Corina Hill là cô gái đến từ Hawaii, Mỹ đã từng gặp khó khăn trong cân nặng và giảm cân. Dù cố gắng luyện tập, ăn kiêng mà cô đã tăng lên 15kg, mất hết tự tin với cơ thể và không dám mặc đồ bơi. Thay đổi trong chế độ luyện tập và ăn uống đã giúp cô thay đổi đáng kinh ngạc.

Chế độ ăn kiêng

Bắt đầu kế hoạch giảm cân, cô tìm hiểu về thực phẩm có thể ảnh hưởng đến tình trạng thừa cân của mình. Cô ngừng uống sữa, đường tinh chế, rượu, đậu nành và các loại thịt động vật.

Với chế độ ăn kiêng, cô thay thếcác món nhiều dầu mỡ bằng rau quả xanh. Ví dụ nấm có thể thay thế cho xương sườn và chân gà. Cô cố gắng ăn thức ăn không có gluten và tự nấu thay vì mua các đồ ăn sẵn.

Corina ăn sáng với rau và trái cây. Bữa trưa cô có vô số loại rau trong món salad. Bữa tối cô ăn bánh mì kẹp đậu đen, tacos óc chó , bánh không gluten, hoặc mì ống với rau.

Chế độ luyện tập

Bài tập PIIT 28, hay Pilate 28 phút, gồm 04 lần luyện tập trong 7 phút. Thực hiện mỗi di chuyển trong 45 giây. Toàn bộ quá trình tập luyện kéo dài 28 ngày và có 4 tuần tập luyện với một ngày nghỉ mỗi tuần.

Trong 28 ngày đầu, Corina đã giảm được 3kg, nhanh hơn khi cô luyện tập cấp độ 2 một tháng sau đó. Trong 3 tháng đầu cô đã giảm cân thành công và cơ thể săn chắc hơn.

Bây giờ, cô tập xen kẽ 2 cấp độ 1 và 2, đồng thời tập thêm yoga. Corina có nhiều năng lượng hơn, tinh thần khỏe mạnh hơn.

Bí quyết số 1 của Corina: Thay vì thiết lập mục tiêu cuối cùng, hãy xây dựng các mục tiêu hàng ngày. Corina nhận thấy nếu đặt mục tiêu lớn, cô sẽ dễ nản lòng trước khi đạt được kết quả như ý muốn.

 

Nguồn: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.