6 cách giúp bạn giảm cân mà không cần ăn kiêng

6 cách giúp bạn giảm cân mà không cần ăn kiêng. Khi bạn nghĩ đến việc giảm một vài ký, chắc chắn bạn sẽ rất buồn khi nghĩ đến việc phải từ bỏ những món ăn yêu thích của mình. Mặc dù chế độ ăn kiêng có thể giúp bạn duy trì cân nặng, nhưng có nhiều cách khác có thể hỗ trợ quá trình giảm cân của bạn. Nhưng có nhiều cách để quá trình giảm cân của bạn trở nên dễ dàng hơn. Cùng Genie đến với bài viết lần này để biết 6 cách giảm cân mà không ăn kiêng nhé.

1. Giảm cân mà không cần ăn kiêng – Tập thể dục là chìa khóa

Hoạt động thể chất là rất quan trọng nếu bạn đang cố gắng giảm vài ký. Cơ thể bạn cần đốt cháy lượng calo dư thừa mà bạn ăn vào và không có cách nào tốt hơn là tập thể dục thường xuyên hoặc bất kỳ hình thức vận động thể chất nào.

Ăn ít hơn và không vận động không phải là sự kết hợp tốt nhất để giảm cân. Do đó, nếu bạn muốn ăn thoả thích những món ngon mà mình muốn thì hãy duy trì việc tập luyện thể dục thường xuyên. 

2. Giảm cân mà không cần ăn kiêng – Thực hành ăn uống có chánh niệm

Bạn có thể không phải từ bỏ món ăn yêu thích của mình, nhưng bạn chắc chắn phải chú ý đến thói quen ăn uống của mình.

Phải đảm bảo rằng bạn không ăn nhiều hơn những gì dạ dày có thể hấp thụ.

Nếu bạn đang muốn giảm cân, đừng nên ăn theo “con mắt” của mình mà hãy chú ý vào sức chứa của dạ dày.

3. Giảm cân mà không cần ăn kiêng – Nhai thức ăn đúng cách

Điều quan trọng là bạn phải cắn từng miếng nhỏ thức ăn và nhai đúng cách.

Điều này không chỉ có lợi cho tiêu hóa của bạn mà còn giúp bạn hạn chế ăn quá nhiều.

Nhai thức ăn từ từ giúp cơ thể xử lý thức ăn hiệu quả hơn và cũng giúp bạn tránh xa các loại thức ăn có hàm lượng calo cao khác.

4. Giảm cân mà không cần ăn kiêng – Uống nhiều nước

Ăn quá nhiều có thể cực kỳ có hại cho việc giảm cân của bạn. Để tránh điều đó, bạn luôn có thể chuyển sang uống nhiều nước trước tất cả các bữa ăn của mình.

Điều này không chỉ làm giảm cảm giác thèm ăn mà còn khiến bạn cảm thấy no lâu hơn, đó là lý do tại sao bạn sẽ ăn ít hơn.

5. Giảm stress

Căng thẳng và lo lắng có thể là những tác nhân tích cực dẫn đến việc ăn uống quá mức và mất trật tự làm tăng cân mất kiểm soát. 

Nó giải phóng một loại hormone gọi là cortisol có xu hướng làm tăng cảm giác thèm ăn và có thể khiến bạn ăn quá nhiều, đặc biệt là các loại thực phẩm có hàm lượng calo cao.

6. Giảm cân mà không cần ăn kiêng – Sử dụng bộ đôi giảm cân chuyên dùng cho cơ địa lờn thuốc 

Combo viên uống giảm cân Genie được xem là cách giúp giảm cân an toàn – giảm cân tại nhà nhanh chóng hiện nay. 

Đặc biệt, đối với cơ địa lờn thuốc thì đây chính là phương pháp giảm cân hữu hiệu, ghi nhận phản ứng tích cực đến 95,6% từ khách hàng. Combo giảm cân với tác động hủy mỡ siêu mạnh, x5 lần so với phương pháp thông thường, giảm 7-10kg chỉ sau 10 ngày.


Đặc biệt, là an toàn cho cả nam và nữ mà không sợ gây mất nước hay mệt mỏi. 

Combo viên uống giảm cân Genie được xem là cách giúp giảm cân an toàn – giảm cân tại nhà nhanh chóng hiện nay. Đặc biệt, đối với cơ địa lờn thuốc thì đây chính là phương pháp giảm cân hữu hiệu, ghi nhận phản ứng tích cực đến 95,6% từ khách hàng. Combo giảm cân với tác động hủy mỡ siêu mạnh, x5 lần so với phương pháp thông thường, giảm 7-10kg chỉ sau 10 ngày.

Nếu như bạn là một tín đồ đam mê ăn uống nhưng lo sợ việc tăng cân mất kiểm soát, thì tham khảo ngay bộ đôi combo giảm cân Genie này nhé. Chúc các bạn giảm cân thành công.

Nắm vững 3 bí kíp để giảm cân cấp tốc

Giảm cân an toàn không khó nếu biết 6 bí quyết sau

Ngưng uống viên uống giảm cân có tăng cân lại không? 5 lưu ý khi sử dụng

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Genie Cosmestic

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Vy Paris Spa & Clinic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.