Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Với 3 Động Tác Yoga Đơn Giản Sau

Thừa cân, béo bụng, muốn sở hữu thân hình săn chắc là lý do để chị em phụ nữ tìm đến phương pháp yoga giảm cân. Hãy duy trì tập luyện những động tác sau hằng ngày để có thể sở hữu vòng eo thon thả các nàng nhé!!!!

Yoga có giúp giảm mỡ bụng hay không?

Với đặc điểm tấn công sâu và liên tục bền bỉ để lượng mỡ bụng dư thừa được tiêu hao dần qua quá trình luyện tập, một số động tác hay bài tập yoga được thiết kế riêng cho vùng bụng có tác động trực tiếp và có tác dụng như bài tập thể dục giảm mỡ bụng khá hiệu quả.

via Cork Yogis, yoga brain, mermaid pose

Tập yoga có thể giảm mỡ bụng (Nguồn: Pinterest)

Động tác yoga giảm mỡ bụng hiệu quả

1 Bài tập tư thế chiến binh – Virabhadrasana

Với bài bài tập này, vùng đùi và vùng bụng của bạn sẽ được tác động trực tiếp. Điều này sẽ đảm bảo cho việc đánh tan vùng mỡ bị tích tụ ở khu vực này một cách nhanh chóng. Càng tập đúng kỹ thuật và hết sức cho bài tập bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi cơ, mỡ ở các vùng này một cách rõ rệt.

Thực hiện động tác từ 5 -10 lần

#2 Bài tập cái ghế – Utkatasana

Hình dáng của chiếc ghế như thế nào thì bạn sẽ tập luyện để tạo nên được hình dáng tương tự như vậy. Bài tập này sẽ tác động mạnh mẽ lên vùng đùi và vùng bụng của bạn khá nhiều. Tuy nhiên, lúc đầu tập bạn sẽ thấy mỏi khá nhanh, nhưng cần kiên trì để có thể giảm đi được lượng mỡ bị tích tụ tại khu vực này.

Thực hiện động tác từ 2 -5 lần

#3 Bài tập tư thế vươn góc một bên – Utthita Parsvakonasana

Bài tập này sẽ giúp vùng mỡ bụng được đánh tan đồng thời phần cơ đùi cũng chịu tác động đáng kể. Hơn nữa khi tập luyện thường xuyên với bài tập này bạn còn có gia tăng sự dẻo dai cho toàn bộ cơ thể của mình.

Thực hiện động tác từ 5 -7 lần

Phía trên là 3 động tác yoga có tác động mạnh mẽ lên vùng bụng và đùi. Giúp đem lại cho các chị em một thân hình cân đối, khỏe mạnh. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn: Internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.