Lắc vòng có giảm mỡ bụng dưới không?

Lắc vòng có giảm mỡ bụng dưới không? Chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng trong việc giảm cân, tập thể dục thường xuyên cũng vậy.

Để giảm cân, ngoài tập trung vào tập luyện tim mạch và cơ bắp, bạn nên dành một vài ngày phục hồi hoặc tập các bài tập nhẹ như yoga.

Trong đó lắc vòng để giảm mỡ bụng cũng là một vấn đề được khá nhiều người quan tâm có lẽ bài viết này sẽ giúp bạn phần nào tìm được phương pháp giảm cân đúng cách.

Vậy lắc vòng có giảm được mỡ bụng dưới không? Cùng Genie tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

lac-vong-co-giam-mo-bung-duoi-khong

1. Những điều cần biết về việc lắc vòng – Lắc vòng có giảm mỡ bụng dưới không? 

Trước khi đến với câu hỏi: “Lắc vòng có giảm mỡ bụng dưới không?”, cùng Genie giải đáp một chút về những điều cần biết về việc lắc vòng nhé!

Ưu điểm của việc lắc vòng 

Lắc vòng giúp giảm mỡ thừa đạt được hiệu quả khi chị em liên tục thực hiện trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Lúc này, cơ thể sẽ tiêu hao được khoảng 700 calo.

Đây là một con số khá ấn tượng và thậm chí còn vượt xa hiệu quả của nhiều phương pháp giảm cân thông thường khác. Kiên trì thực hiện lắc vòng giảm béo bụng, giảm béo toàn thân.

lac-vong-co-giam-mo-bung-duoi-khong

Nhược điểm của việc lắc vòng

Mặc dù lắc vòng có nhiều tác dụng thế, nhưng bất cứ bài tập nào cũng đều có những hạn chế. Vậy nhược điểm của việc lắc vòng là gì?

Đã có rất nhiều chia sẻ về việc lắc vòng ảnh hưởng tới sức khỏe. Mặc dù chưa có bất cứ minh chứng nào có thể chứng minh tác hại của lắc vòng, cũng chưa có bất cứ thông tin nào về những trường hợp lắc vòng dẫn đến những ảnh hưởng về sức khỏe khiến bạn phải vào bệnh viện điều trị.

2. Lắc vòng có giảm mỡ bụng dưới không?

Lắc vòng giúp giảm cân, đặc biệt có lợi cho việc loại bỏ lớp mỡ bụng dưới cứng đầu vì nó kích hoạt các cơ xung quanh eo như cơ bụng, cơ xiên, cơ vùng chậu.

Lắc vòng có lợi ích tương tự như các bài tập aerobic khác như zumba hoặc pilates. Chuyển động lặp đi lặp lại của việc lắc lư phần bụng, hông sẽ giúp kích hoạt các cơ vận động và đốt cháy calo. Như vậy, lắc vòng có thể giảm mỡ bụng.

lac-vong-co-giam-mo-bung-duoi-khong

Giảm cân không phải chỉ xoay quanh việc giảm các con số. Giảm cân tổng thể cũng như giảm mỡ bụng là áp dụng một lối sống lành mạnh hơn, duy trì tập luyện thường xuyên mỗi ngày để giảm cân thành công về lâu dài.

3. 5 lợi ích khi lắc vòng – Lắc vòng có giảm mỡ bụng dưới không?

Việc lắc vòng giảm mỡ bụng dưới có rất nhiều lợi ích tuyệt vời, cùng Genie điểm mặt qua 5 lợi ích của việc lắc vòng này nha.

  • Đốt cháy calo

Có thể các chị em không biết lắc vòng trong 30 phút có thể giúp bạn đốt cháy tới 210 calo. Một buổi tập lắc vòng tích cực có thể so sánh với kickboxing, thể dục nhịp điệu hoặc một buổi tập luyện chuyên nghiệp để đốt cháy calo.

  • Giúp giảm cân

Lắc vòng có thể giúp chị em giảm cân nếu kết hợp với một chiến lược ăn uống lành mạnh, phù hợp và tập luyện thường xuyên. Chị em có thể giảm khoảng 450g mỗi tuần nếu bạn cắt giảm 500 calo mỗi ngày, thông qua sự kết hợp giữa chế độ ăn uống và tập thể dục.

lac-vong-co-giam-mo-bung-duoi-khong
  • Tăng cường lưu thông máu

Lắc vòng là một hình thức tập luyện tim mạch, còn được gọi là bài tập thể dục nhịp điệu, giúp tim bơm máu tốt hơn. Vì thế chị em hãy dành ít nhất 150 phút tập thể dục vừa phải mỗi tuần để thấy được lợi ích.

Lợi ích của tim mạch bao gồm tăng sức bền, nhiều năng lượng hơn, giảm cân, tinh thần phấn chấn và cải thiện sức khỏe tổng thể.

  • Lắc vòng có giảm được mỡ bụng không? Làm săn chắc cơ bụng

Lắc vòng có thể làm săn chắc các cơ bụng, củng cố các cơ giữ cho bạn đứng thẳng. Chúng bao gồm cơ bụng, cơ xiên và cơ vùng chậu. Giữ thăng bằng vòng qua eo và liên tục luân chuyển phần thân qua lại sẽ giúp tăng cường sức mạnh cho các cơ này.

  • Cải thiện sự cân bằng

Lắc vòng cũng có thể giúp tăng khả năng giữ thăng bằng của chị em nữa. Điều này rất quan trọng đối với sự ổn định, có thể giúp ngăn ngừa các chấn thương liên quan đến ngã.

Phía trên là tất tần tật những thông tin về việc lắc vòng có giảm mỡ bụng dưới hay không. Hãy chăm tập luyện và có một chế độ ăn phù hợp với sức khỏe của mình nhé! Genie chúc chị em có được một vòng 2 đẹp như mong muốn.


Máy giảm mỡ bụng nào tốt? 5 tiêu chí chọn mua máy

Bài tập giảm mỡ bụng trên giường 10 phút mỗi ngày

Máy massage rung giảm mỡ có thực sự gây hại cho sức khỏe không?


Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Genie Cosmestic

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Vy Paris Spa & Clinic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.