Nguyên Nhân Khiến Bạn Giảm Cân Không Hiệu Quả

Giảm cân luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu của tất cả mọi người . Tuy nhiên, giảm cân hiệu quả phải đi đôi với bền lâu. Nếu bạn đã cố gắng một thời gian dài, con số cân nặng vẫn không thay đổi thì hãy tham khảo xem. Bản thân có đang mắc phải các vấn đề dưới đây !
Những sai lầm khiến bạn giảm cân không hiệu quả

1.Khi đi tập chỉ chú trọng một vài bộ phận

Nhiều người quan niệm rằng, đến phòng gym khi tập bài nào thì ta sẽ giảm mỡ đi phần đó. Ví dụ : Tập phần đùi thì sẽ giảm đùi, tập phần bung thì sẽ giảm bụng. Nhưng theo nguyên lý giảm cân, đó chỉ là sự thiếu hụt Calories. Nghĩa là, ăn ít lại và hoạt động nhiều lên đó là cách duy nhất để giảm cân. Từ đó, bạn sẽ giảm mỡ toàn thân chứ từng bộ phận không hề giảm như trước đây.
                                                                                                              Việc giảm mỡ sẽ là toàn bộ cơ thế chứ không phải một vài bộ phận

2.Chỉ chú trọng vào việc luyện tập

Khi giảm cân, tỷ lệ tập luyện và dinh dưỡng là 2/8 và có thể là 3/7. Tức là 20% luyện tập và 80% là ăn uống hoặc 30% tập luyện và 70% ăn uống. Nếu bạn tập trung cật lực vào việc luyện tập nhưng khi nạp năng lượng vào lớn hơn lượng đã đốt đi. Thì việc đến phòng gym tập luyện hầu như bằng 0.
                                                                                                                           Chỉ quá tập trung vào việc luyện tập sẽ không khiến bạn giảm cân

3.Ép bản thân quá mức

Việc giảm cân hoặc tập luyện là một lối sống chứ không phải một sớm một chiều. Khi bạn ép bản quá mức có thể làm bạn giảm cân trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, nó sẽ gây cho bản thân “ức chế” và sẽ quay lại cân nặng như cũ đấy nhé.
Việc ép bản thân quá mức khiến cơ thể bị “ức chế”
TÌM HIỂU THÊM :  Dịch vụ nâng mũi làm đẹp cùng Bác Sĩ Oh Dịch Vụ Truyền Trắng Thải Độc Da Dịch vụ điều trị rạn da tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc Hajiwon  Dịch Vụ Điều Trị Rạn Da tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc Hajiwon Dịch vụ Tắm Trắng Toàn Thân Bức Sóng Nhiệt NaSa Dịch vụ Làm Đẹp Da Baby Skin Dịch Vụ Tái Tạo Da Sinh Học Newskin360 Dịch Vụ Trị Nám Bằng Huyết Tương Giàu Tiểu Cầu Super Prp Dịch Vụ Phun Collagen Tươi Trắng Body Dịch Vụ Phủ Bóng Collagen Tươi Để có thể trải nghiệm về không chỉ độ hiệu quả mà còn chất lượng chăm sóc khách hàng của thẩm mỹ viện Hàn Quốc Hajiwon, hãy liện hệ ngay tại: Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam Học Viện Thẩm Mỹ HAJIWON  HOTLINE: 0981023456 – 0932085566 Email: info@hajiwonacademy.vn Website: hajiwonacademy.vn Địa chỉ: Cs1 : 2A Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam Cs2 : 281/15 Lê Văn Sĩ,  Phường 1 , Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.