Những Môn Thể Thao Giúp Bạn Trở Nên Thon Gọn Hơn

Nhiều cô nàng quá tập trung vào việc ăn kiêng mà quên mất rằng đó chưa phải là tất cả nếu các nàng muốn sở hữu một thân hình thon gọn. Đừng quên rằng luyện tập thể thao cũng là một trong những yếu tố quan trọng để có thể tăng cơ, giảm mỡ cho cơ thể nữa nhé các nàng ơi!!!!

5 Môn Thể Thao Giúp Thon Gọn Cơ Thể Hiệu Quả

#1. Chạy bộ

Đây là phương pháp đơn giản mà lại hiệu quả nhất để có thể sở hữu một thân hình thon gọn đấy. Các nàng có thể thực hiện bất cứ lúc nào mà không cần phải đến các phòng tập gym. Ví dụ các nàng có thể đi bộ đi làm vào buổi sáng nếu nơi làm gần nhà, hoặc thay thế đi thang máy bằng việc đi bộ. Nếu các nàng cảm thấy chạy bộ quá khó vì tốn nhiều năng lượng, bạn có thể bắt đầu bằng việc đi bộ nhanh sau đó tăng dần mức độ lên. Đảm bảo việc này sẽ cho bạn một kết quả bất ngờ sau một thời gian ngắn thôi.

The first word that comes to mind is joyful. Running also brings me so much peace when I am feeling anxious or stressed. There is a freedom in it that makes me keep going even when it gets hard.

#2. Đạp xe đạp

Đạp xe đạp không chỉ giúp bắp chân bạn cải thiện mà hầu hết giúp cải thiện kích thước vòng 3, bắp đùi, cẳng chân và các ngón chân cũng sẽ hoạt động một cách triệt để. Chúng giúp đôi chân bạn không tích mỡ, dẻo dai và đồng thời có thể giúp chân chắc khỏe, tăng độ phục hồi sau các bệnh lý. Hãy dành 30-40 phút mỗi ngày cho việc đạp xe vào buổi sáng hoặc buổi chiều tập thể dục, điều này cũng sẽ giúp bạn thư giãn rất hiệu quả.

#3. Bơi lội

Chắc chắn bơi lội là một thể thao không thể thiếu nếu bạn muốn cơ thể thon gọn. Hơn nữa, đây cũng là môn thể thao mang lại hiệu quả cao, giúp phát triển chiều cao, cải thiện cân nặng, bắp đùi và thân hình săn chắc. Nếu đang muốn giảm cân cấp tốc thì bạn nên nghĩ ngay đến bơi lội. Đây là môn thể thao đốt calo rất tốt, việc tất cả các cơ trên cơ thể bạn hoạt động sẽ giúp bạn có được thân hình tốt, dẻo dai và cân nặng như ý.

La diferencia entre un gran nadador y un nadador más se encuentra en los detalles. Para aquellos que han nadado durante toda la vida, seguro que estos consejos no son ningún secreto, pero estamos convencidos de que al resto de los nadadores os ayudarán a mejorar.

#4. Leo núi

Quả thực leo trèo là bài tập mất nhiều sức lực nhất nhưng mang lại hiệu quả hơn cả sự mong đợi. Đôi chân linh hoạt, bắp chân thon gọn và săn chắc rất nhanh, ngoài ra leo núi cũng đốt calo, giúp bạn giảm cân rất tốt. Tuy nhiên, đây là môn thể thao kén người tập vì chúng khá mạo hiểm và đòi hỏi phải có địa điểm luyện tập đảm bảo an toàn.

#5. Các bài tập nhẹ nhàng trước khi ngủ

Một trong những phương pháp dành cho các nàng “lười” chính là tập nhẹ nhàng thoải mái tại nhà. Có rất nhiều bài tập nâng chân vừa cải thiện vòng 2 vừa giúp cơ thể bạn thon gọn như ý. Bạn không nên ăn nhiều trước khi đi ngủ và tập khoảng 10-15 phút là đủ. Có rất nhiều bài tập thể dục nhẹ trước khi ngủ có thể giúp bạn cải thiện được vóc dáng. Chỉ ít phút thôi và luyện tập mỗi ngày cũng giúp  bạn cải thiện một cách “chóng mặt”.

We all need exercise, but finding the time and energy to workout can be a challenge. Here are 5 exercises you can do without having to get out of bed!

Chúc các nàng thực hiện thành công!

Nguồn: Internet.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.