Những Thay Đổi Nhỏ Giúp Quá Trình Giảm Cân Diễn Ra Nhanh Hơn

Nhiều cô nàng quá hà khắc bản thân trong việc giảm cân mà quên chú ý đến những cảm nhận của cơ thể mình. Việc thay đổi thói quen một cách quá đột ngột sẽ khiến bản thân dễ chán nản và bỏ cuộc sau một thời gian ngắn. Các nàng nên biết, trong quá trình giảm cân, hãy thay đổi những thói quen nhỏ và dần chuyển đến những thói quen lớn. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận mục tiêu giảm cân một cách thành công.

Dưới đây là những cách luyện tập hết sức dễ dàng, những thay đổi nhỏ xíu xiu mà lại hiệu quả giúp các nàng có thể giảm cân nhanh chóng và hiệu quả. Hãy xem đó là gì nhé!

Hãy chọn đi bộ nếu không có quá nhiều thời gian

Đi bộ một quãng đường dài giúp bạn có nhiều thời gian cho chính mình, để nghe nhạc, để gọi điện cho bạn bè, để tự sự với chính mình, để nhìn lại một ngày đã qua với nhiều niềm vui, làm nhiều thứ như vậy mà calo vẫn được đốt chậm và đều hỏi thử xem có thấy thích không nào?

Để đầu óc bồng bềnh trôi và đừng quá chú tâm vào đôi chân của mình, nàng sẽ ít cảm thấy mệt hơn, đi cũng nhanh hơn. Tuy nhiên, đừng quên đeo những đôi giày thật thoải mái để việc đi bộ trở nên hiệu quả hơn, lót giày bằng đế xốp cũng là một cách hay.

Một ngày 1 bữa ăn healthy là đủ

Đặt mục tiêu quá cao so với khả năng đôi khi làm bản thân ta thất vọng và từ bỏ, việc dần dần thay đổi thói quen của mình từ những điều nhỏ nhất thực ra lại đem đến hiệu quả bất ngờ. Tức là thế nào nhỉ?

Hãy thay vì lập 1 danh sách hoàn toàn mới với chỉ toàn món diet rau củ quả và xóa đi hoàn những món mình yêu thích suốt vài tháng liền, hãy chỉ đơn giản thay thế 1 bữa ăn duy nhất trong ngày bằng một thực đơn healthy hơn, và duy trì nó trong 3 tháng.

Ngủ khỏa thân

Khi nàng tự ti với hình thể của mình, tâm lý nàng thường muốn giấu chúng đi, và đó là điều mà nàng phải thay đổi ngay. Trút bỏ “xiêm y”, ngắm nhìn những đường cong của cơ thể, học cách yêu chúng, sau đó dần phấn đấu để cải thiện chúng mới là điều nàng cần làm.

Hơn thế nữa, việc này sẽ giúp nàng theo dõi những thay đổi trên cơ thể dễ dàng hơn. Hãy tập trung nhìn thẳng vào những điểm trên cơ thể nàng đang muốn thay đổi, từ đó nỗ lực hơn vào ngày hôm sau, hôm sau nữa, đến khi thấy phần cơ thể đó đã có những thay đổi tích cực rõ rệt.

 

Giữ lại thức ăn thừa

Nghe có vẻ hơi sai? Nhưng nó có tác dụng thật đấy. Thường ta vẫn nghĩ, giữ lại thức ăn thừa làm ta thêm thèm ăn nên chúng ta sẽ vứt nó đi ngay sau khi đã no nê phần nào. Vậy tại sao bạn không giữ chúng trong tủ lạnh và ăn vào hôm sau nhỉ? Vì như vậy phần ăn được chia làm đôi đồng nghĩa với lượng thức ăn được duy trì hợp lý, lại tiết kiệm được một chi phí sinh hoạt

Khi đi ăn nhà hàng, hãy order 2 phần ăn: 1 phần mỳ ý đầy tinh bột mà nàng ưa thích dù có hơi un-healthy (hoặc món nào miễn nàng thích là được) và 1 phần rau củ quả hỗn hợp, sau đó mix chúng thành món mỳ ý rau trộn và tách ra thành 2 bữa ăn, xơ – đạm – tinh bột đầy đủ luôn, một mẹo hữu ích mà nàng nên thử ngay!

Ít theo dõi cân nặng của mình lại

Ngày nào cũng leo lên bàn cân là vô nghĩa thôi nàng ạ, vì cơ thể thay đổi theo quá trình dài hạn, tích tiểu thành đại chứ nào phải chuyện một sớm một chiều.

Cứ liên tục nhắc nhở bản thân về cân nặng của mình, cũng tạo ra những áp lực không đáng có cho tâm lý.

Chúc các nàng thực hiện thành công!

Nguồn: Internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.