Nói không với viên đặt se khít vùng kín thái lan cùng 4 lưu ý sau

Viên đặt se khít vùng kín thái lan được các chị em truyền tay nhau sử dụng, nhưng liệu nó có hiệu quả hay không ? Có tốt không ? Có ảnh hưởng sức không hay không ? Theo nhiều nghiên cứu của các Bệnh viện phụ khoa lớn tại Seoul điều cho rằng việc đặt viên se khít đều không tốt, nó tác động trực tiếp sẽ dễ gây ra các tác dụng phụ, dễ viêm nhiễm vùng kín.

4 lưu ý sau về viên đặt se khít vùng kín thái lan để chị em mình sẽ hiểu và không sử dụng viên đặt se khít, trong bài viết Genie cosmetic sẽ nói về xu hướng nên uống viên se khít hơn là đặt viên se khít :

không nên đặt viên se khít âm đạo
không nên đặt viên se khít âm đạo

Thực hư viên đạt se khít vùng kín thái lan như thế nào và 4 lưu ý sau

Lưu ý 1:  Một điều rằng thực tế không có một Viên đặt se khít vùng kín thái lan nào được Bộ Y tế công nhận được phép sử dụng và lưu hành. Do đó, câu trả lời cho chị em ngay từ ban đầu là là không có loại thuốc se khít âm đạo nào được khuyên dùng.

Lưu ý 2: Sự giãn rộng âm đạo sau sinh là do giãn rộng cơ. Trong khi các loại Viên đặt se khít vùng kín thái lan đặt chỉ tác động ở niêm mạc âm đạo. Nếu chị em sử dụng các loại thuốc se khít âm đạo như quảng cáo ở đâu đó, không rõ nguồn gốc, thành phần rất dễ làm tổn thương niêm mạc âm đạo.

Lưu ý 3: Vật gì có hóa chất đặt thẳng vào âm đạo đều ảnh hưởng và nhất là dùng về lâu dài sẽ gây tổn thương, dẫn đến viêm nhiễm.

Lưu ý 4: Sử dụng thuốc đặt âm đạo không rõ nguồn gốc, thành phần còn gây teo niêm mạc, dẫn đến tình trạng khô âm đạo, đau rát vùng kín khi quan hệ tình dục.

viên đặt se khít vùng kín thái lan

Phương pháp tập luyện tại nhà để Không cần viên đạt se khít vùng kín thái lan

Bài tập co bóp cửa mình : Xác định vị trí cơ âm đạo, tiến hành co cơ mạnh và thả lỏng nhanh cơ âm đạo (còn gọi là bài tập co bóp nhanh), siết nhanh chặt rồi thả lỏng ngay không siết nữa, nghỉ 3-5 giây rồi lặp lại càng nhiều lần càng tốt, trung bình 30-50 lần co thắt nhanh cho mỗi lần tập.

Thực hiện khoảng 3-4 lần/ngày sẽ giúp đẩy nhanh hiệu quả se khít vùng kín.

Bài tập Kegel : Kegel là bài tập se khít cô bé được nhiều chị em áp dụng và nhận thấy hiệu quả rõ rệt. Tác dụng cải thiện sức mạnh của vùng cơ sàn chậu, từ đó giúp thu hẹp vùng kín một cách tự nhiên.

se khít vùng kín

Cách thực hiện bài tập Kegel như sau:

  • Xác định vị trí vùng cơ sàn chậu sẽ giúp chị em dễ dàng theo dõi hiệu quả. Xác định bằng cách đưa ngón tay vào âm đạo và thắt chặt các cơ bắp ở xung quanh. Hoặc xác định bằng phương pháp chặn dòng chảy của nước tiểu bởi vùng cơ sàn chậu đảm nhiệm chức năng này.
  • Làm rỗng bàng quang bằng cách đi tiểu sạch trước khi bắt đầu tập luyện.
  • Sau bước chuẩn bị, tiến hành luyện tập theo các động tác thắt chặt vùng cơ sàn chậu trong ít nhất 3 giây đến 10 giây rồi thả lỏng trong vòng 10 giây, lặp lại động tác khoảng 10-20 lượt/ lần, mỗi ngày tập khoảng 2-3 lần.

Bài tập Squat : Như thế Squat là một trong những bài tập thu hẹp vùng kín đơn giản và dễ thực hiện. Để thực hiện bài tập này, đầu tiên chị em đứng thẳng trên một mặt phẳng, hai chân dang rộng bằng vai.

Tiếp đến, hít vào một hơi tập trung vào vùng cơ sàn chậu, rồi thở ra từ từ, thót chặt cơ bụng và dần dần hạ thấp người ở tư thế như đang ngồi trên một chiếc ghế. Giữ tư thế này trong vòng 10 giây, sau đó hít vào đứng thẳng và thư giãn trong 10 giây. Lặp lại động tác này khoảng 10 lần.

Để hiệu quả thêm có thể sử dụng Viên uống se khít âm đạo

Theo các bộ y tế thì hiệu quả Viên uống se khít âm đạo sẽ không tức thời nhưng viên uống se khít có nhiều công dụng ngoài  việc se khít âm đạo như điều hòa kinh nguyệt, giảm đau co thắc khi tời kỳ kinh. Tùy theo độ tuổi, đã sinh bao nhiêu lần thì hiệu quả bao lâu nhanh hay chậm.

viên uống se khít vùng kín 3

CÁCH DÙNG VIÊN UỐNG SE KHÍT ÂM ĐẠO

Để thu nhỏ “cô bé” hiệu quả, phát huy hết công dụng sản phẩm. Sau đây Genie sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng viên uống se khít âm đạo đúng cách nha:.
Tuần đầu tiên: mỗi ngày uống 4 viên (buổi sáng 2 viên/ buổi tối 2 viên). Uống sau khi ăn.
Các tuần tiếp theo: mỗi ngày uống 1 viên vào buổi sáng. Uống sau khi ăn.
Phụ nữ có thai & cho con bú hoặc bệnh ung thư không được uống.

Viên uống se khít vùng kín Genie 20 Yrs Forever
Viên uống se khít vùng kín Genie 20 Yrs Forever

Kết luận là chúng ta không nên dùng viên đặt se khít vùng kín thái lan có thể thay thế bằng nhiều hình thức khác như tập luyện hoặc dùng viên uống se khít âm đạo để thay thế nhé. Chúc chị em tự tin giữ chồng cũng như giữ lửa hôn nhân nhé.

Tìm hiểu thêm về Viên uống Se khít vùng kín Genie 20 Yrs Forever

Tìm hiểu thêm về Viên uống Nở Ngực Boom Fat Yline Plus Genie

Tìm hiểu thêm về serum nở mông và làm săn chắc vòng 3 Hip Lift Up

Tìm hiểu thêm cách làm đẹp Đơn giản và An toàn tại nhà:

5 cách làm hồng nhũ hoa tại nhà nhanh, đơn giản

Mách chị em 4 bài tập nở mông trái đào căng tròn cho nữ tại nhà

5 loại mặt nạ trái cây tốt nhất cho da sáng mịn tại nhà

———————————————————————————

Tìm hiểu thêm qua Kênh Facebook Genie Cosmetic

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Vy Paris Spa & Clinnic

Tìm hiểu thêm qua kênh Youtube Mỹ Phẩm GenieCorp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.