4 cách sử dụng máy massage cổ vai gáy xung điện Greathome hiệu quả

Nhờ vào công nghệ hiện đại và thiết kế tiện lợi, máy massage cổ vai gáy xung điện Greathome là thiết bị không thể thiếu trong việc giảm căng thẳng và mệt mỏi sau một ngày làm việc dài. Để sử dụng máy massage cổ vai gáy xung điện hiệu quả hơn, dưới đây là 4 cách Genie gợi ý mà bạn có thể áp dụng

  1. Sử dụng máy massage cổ vai gáy xung điện Greathome hàng ngày: 

Hãy dành ít nhất 15-20 phút mỗi ngày để sử dụng máy massage cổ vai gáy xung điện Greathome để giúp giảm căng thẳng và làm giảm cảm giác đau nhức mỏi trong vùng cổ vai gáy.

2. Sử dụng máy massage cổ vai gáy xung điện Greathome trước và sau tập luyện: 

Trước khi tập luyện, sử dụng máy massage để làm nóng cơ và giảm nguy cơ chấn thương. 

Sau khi tập luyện, sử dụng máy massage để giúp cơ bắp phục hồi nhanh chóng và giảm cảm giác đau nhức.

3. Sử dụng máy massage cổ vai gáy xung điện Greathome khi làm việc với máy tính: 

Nếu bạn thường xuyên phải ngồi làm việc với máy tính trong thời gian dài, hãy sử dụng máy massage cổ vai gáy xung điện Greathome để mang lại cảm giác thư giãn và dễ chịu hơn. 

máy massage cổ vai gáy xung điện Greathome

4. Sử dụng máy massage cổ vai gáy xung điện Greathome trước khi đi ngủ: 

Trước khi đi ngủ, hãy dành thời gian sử dụng máy massage Greathome để giúp cơ bắp thư giãn và tạo ra cảm giác thoải mái để giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn.

Máy massage cổ vai gáy xung điện Greathome không chỉ đem lại lợi ích về sức khỏe mà còn mang lại cảm giác thư giãn tinh thần. Đặc biệt, sản phẩm này có thể dễ dàng sử dụng tại nhà hoặc văn phòng mà không cần tới spa hay nhân viên massage chuyên nghiệp.

* Mua Máy massage vai cổ thông minh Greathome Device 900 Chính Hãng Ở Đâu ?

– Genie Seoul thương hiệu Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, và các máy móc làm đẹp hiện đại nội địa Hàn Quốc. Genie Seoul có nhà máy sản xuất riêng tại Hàn Quốc với các giấy chứng nhận tiêu chuẩn ISO, GMP, FDA Các dòng sản phẩm thương hiệu Genie đang được phân phối trên các quốc gia Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam.

– Geniecorp là một trong những đơn vị cung cấp mỹ phẩm chính hãng uy tín tại Hồ Chí Minh và khu vực Miền Nam. Bạn yên tâm đã tìm đúng nơi mua đúng chỗ, việc bây giờ chỉ cần bạn bấm nút đặc hàng sẽ có tư vấn viên gọi trực tiếp tư vấn cho bạn.

Với những cách sử dụng đơn giản nhưng hiệu quả mà Genie chia sẻ ở trên, máy massage cổ vai gáy xung điện Greathome chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đắc lực trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cả gia đình.

Cách sử dụng máy massage cổ, 4 lưu ý tuyệt đối phải nhớ

Lý do nên dùng máy massage cổ vai gáy hằng ngày?

5 Bài tập massage chữa đau cổ vai gáy tại nhà

Tìm hiểu thêm qua Kênh Facebook Genie Cosmetic

Tìm hiểu thêm qua Kênh Facebook Vy Paris Spa & Clinnic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.