Tinh Bột Nghệ – “Thần Dược” Giảm Cân Và Những Lưu Ý Cần Biết

Không chỉ có tác dụng làm đẹp, tinh bột nghệ còn là nguyên liệu tuyệt vời trong việc giảm cân. Hãy cùng nhau khám phá công dụng thần kỳ của tinh bột nghệ và những lưu ý khi sử dụng nhé!

Tinh bột nghệ là gì?

Tinh bột nghệ là sản phẩm được làm từ nghệ tươi, sau khi rửa sạch và cắt lát mỏng thì mang đi sấy khô rồi sàng lọc để loại bỏ những chất xơ và tạp chất và được tách tinh dầu nhưng vẫn đảm bảo giữ được lượng lớn curcumin trong bột nghệ. Nhờ có những thành phần vô cùng tốt như vậy, tinh bột nghệ là một lựa chọn làm cách giảm cân hoàn hảo.

Tại sao tinh bột nghệ có thể giảm cân được?

cách giảm cân bằng tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ có chứa nhiều chất curcumin có khả năng cải thiện được quá trình trao đổi chất được diễn ra bình thường, giúp giải các độc tố ở trong cơ thể mình. Không chỉ vậy, curcumin còn ngăn ngừa việc hình thành mạch máu dưới các lớp mỡ, làm cho lớp mỡ không thể sinh sôi thêm. Nhờ đó, cách giảm cân bằng tinh bột nghệ sẽ giúp bạn đánh tan lớp mỡ để có thể sở hữu một vòng eo thon thả.

Trước khi giảm cân bằng tinh bột nghệ cần chú ý những điều gì?

1. Sử dụng tinh bột nghệ để giảm cân như thế nào?

  • Sử dụng tinh bột nghệ kết hợp với mật ong: Hòa tan 3 thìa café tinh bột nghệ vào 200ml nước, sau đó thêm 1 thìa café mật ong vào, nên uống vào trước các bữa ăn 15 phút.
  • Sử dụng tinh bột nghệ kết hợp với sữa chua: Cho 1 muỗng café tinh bột nghệ với một hộp sữa chua và trộn đều và sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.

cách giảm cân bằng tinh bột nghệ

  • Sử dụng tinh bột nghệ với nước ấm: Pha 1 muỗng café tinh bột café vào 250ml nước ấm và uống vào trước các bữa ăn.
  • Sử dụng tinh bột nghệ với sữa: Pha 120ml sữa tươi không đường cùng với 2 muỗng café khuấy đều và uống mỗi sáng.
  • Sử dụng nắn viên tinh bột nghệ mật ong: Dùng tinh bột nghệ và mật ông trộn đều với nhau theo tỉ lệ 1:1 và nắn lại thành viên, sử dụng mỗi lần 2-4 viên sáng tối. Hiện nay loại này cũng được bán sẵn ở các hiệu thuốc nên các bạn có thể dễ dàng tìm mua mà không tốn quá nhiều công sức để làm.

2. Những điều cần chú ý khi áp dụng cách giảm cân bằng tinh bột nghệ

cách giảm cân bằng tinh bột nghệ

  •  Nên sử dụng tinh bột nghệ nguyên chất ở các nơi uy tín hoặc tự trồng.
  •  Không nên sử dụng cùng lúc với thuốc tây để tránh gây những tác dụng phụ đáng tiếc.
  •  Không nên thay thế hoàn toàn các bữa ăn bằng tinh bột nghệ.
  •  Kiên trì để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.
  •  Kết hợp với tập thể dục vận động, tập các bài tập giảm cân và có chế độ ăn uống hợp lý thì mới có thể phát huy hoàn toàn tác dụng giảm cân của tinh bột nghệ.

Chúc các nàng thành công!

Nguồn: Tổng hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.