3 loại thực phẩm giàu protein giúp giảm cân

Thực phẩm giàu protein giúp giảm cân – Rất nhiều chị em khi giảm cân sẽ hạn chế, thậm chí cắt giảm hoàn toàn toàn tinh bột và các thực phẩm giàu protein, thay vào đó chỉ ăn rau quả, trái cây và sữa chua là chủ yếu.

Đây là một lựa chọn sai lầm vì thực phẩm giàu protein là mấu chốt quan trọng trong việc giảm giảm cân. Thế nên hôm nay Genie Cosmetic sẽ chia sẻ cho chị em 3 loại thực phẩm giàu protein giúp giảm cân mà chị em nên thêm vào bữa ăn nhé!

3-loai-thuc-pham-giau-protein-giup-giam-can

Vai trò của thực phẩm giàu protein giúp giảm cân

Protein hoạt động như chất vận chuyển tế bào và duy trì trạng thái cân bằng chất lỏng. Do đó, protein là một chất dinh dưỡng cần có trong chế độ ăn uống nếu chị em đang cố gắng giảm cân.

Thực phẩm giàu protein giúp giảm cân trở nên dễ dàng hơn do tác động của chất dinh dưỡng đa lượng lên mức độ no và sự trao đổi chất của cơ thể.

Tiêu thụ protein khiến chị em có cảm giác no lâu hơn và ít có cảm giác thèm ăn hơn so với khi ăn chế độ ăn ít protein hơn. Do những tác động này đến sự thèm ăn và no, lượng protein cao hơn thường dẫn đến việc giảm lượng thức ăn khác một cách tự nhiên.

3-loai-thuc-pham-giau-protein-giup-giam-can

Chị em nên ăn 3 loại thực phẩm giàu protein giúp giảm cân

  • Thực phẩm giàu protein giúp giảm cân – Ức gà 

Ức gà là một nguồn giàu kali, chất xơ và không có carbs. Chỉ 1 miếng ức gà khoảng 100g chứa tới 22,5g protein. Lượng calo là 165, và 80% lượng calo đến từ protein. Nó rất tốt cho việc giảm cân vì hàm lượng chất béo không đáng kể.

  • Thực phẩm giàu protein giúp giảm cân – Lòng trắng trứng 

Lòng trắng trứng nấu chín là nguồn protein tuyệt vời và rất lý tưởng để giảm cân. Với chị em muốn giảm cân, có thể ăn bữa sáng hàng ngày với trứng. Tuy nhiên, cần lưu ý lượng calo vẫn quan trọng khi chị em đang cố gắng giảm cân.

Các nhà dinh dưỡng khuyên chị em nên ăn 3-4 lòng trắng trứng mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu protein hàng ngày dựa trên độ tuổi và các điều kiện lối sống khác.

3-loai-thuc-pham-giau-protein-giup-giam-can
  • Thực phẩm giàu protein giúp giảm cân – Tôm 

Tôm là một nguồn protein lành mạnh. Ăn tôm có thể hỗ trợ giảm cân nhưng nếu ăn quá nhiều hoặc thưởng thức cùng những món ăn calo cao thì nguy cơ tăng cân vẫn có thể xảy ra.

Không chỉ giàu protein, các loại thực phẩm này cũng cung cấp thêm các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe tổng thể. Chị em có thể cung cấp protein từ nhiều loại thực phẩm khác nhau trong chế độ ăn.

Bên cạnh 3 loại thực phẩm giàu protein giúp giảm cân phía trên, nếu chị em nào không có nhiều thời gian thì liên hệ Genie để được tư vấn viên uống giảm cân Max Diet để triệt tiêu mỡ toàn thân nhé!

3-loai-thuc-pham-giau-protein-giup-giam-can

Qua bài viết trên có lẽ chị em cũng đã biết protein quan trọng như thế nào cho chế độ giảm cân. Thế nên hãy bổ dung 3 loại thực phẩm giàu protein giúp giảm cân này vào bữa ăn của mình nhé! Giảm cân từ bây giờ để Tết tự tin diện những “bộ cánh” mình yêu thích nha.


Giảm calo hay giảm cân, chị em cần ưu tiên cái nào trước?

Rước ngay dáng đẹp eo thon đón Tết bằng 2 combo giảm cân siêu hiệu quả của Genie

Muốn giảm cân thành công thì chị em phải hiểu rõ 5 yếu tố sau


Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Genie Cosmestic

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Vy Paris Spa & Clinic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.