Có nên dùng mật ong để tẩy lông chân?

Có nên dùng mật ong để tẩy lông chân? Chắc chắn rằng không một chị em nào có thể phủ nhận được độ hiệu quả của mật ong trong làm đẹp. Mật ong có nhiều công dụng hữu ích cả về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bởi đặc tính kháng khuẩn, điều hòa miễn dịch, chữa lành vết thương….

Vì vậy, ngày nay việc ứng dụng mật ong vào việc tẩy lông. Vậy theo chị em có nên dùng mật ong để tẩy lông chân không? Theo dõi Genie Cosmetic để có câu trả lời nhé!

co-nen-dung-mat-ong-de-tay-long-chan

Có nên dùng mật ong để tẩy lông chân?

Nhiều người có thể chưa biết, với đặc tính kháng viêm, mật ong hỗ trợ rất tốt trong việc tẩy lông. Triệt lông bằng mật ong không chỉ loại bỏ sạch sẽ phần lông mọc không đúng chỗ, mà còn giúp làn da trở nên mềm mịn.

Giá rẻ, hiệu quả lại rất kinh tế, không có lý do gì mà chị em lại từ chối liệu pháp triệt lông đến từ thiên nhiên này. Kết hợp với các nguyên liệu như chanh, đường, lòng trắng trứng gà… mật ong lại mang đến công thức tẩy lông với những ưu điểm khác nhau.

Có nên dùng mật ong để tẩy lông chân? So sánh phương pháp tẩy lông bằng mật ong và wax lông truyền thống

Nhiều người khuyên dùng mật ong kết hợp nguyên liệu khác thay vì tẩy lông truyền thống bởi các lý do dễ nhận thấy dưới đây:

  • Bột đường hoặc sáp mật ong thường không bao gồm các chất phụ gia, hóa chất hoặc chất bảo quản thường thấy trong các loại sáp truyền thống.
  • Phần cặn còn sót lại sau khi sử dụng hỗn hợp đường mật ong có thể được rửa sạch bằng nước, an toàn dịu nhẹ, trong khi nếu là sáp tẩy lông còn sót lại thường phải được loại bỏ bằng các phương pháp điều trị sau tẩy lông hoặc dầu.
co-nen-dung-mat-ong-de-tay-long-chan
  • Thông thường, hỗn hợp đường mật ong được bôi ấm trong khi sáp được bôi nóng, giúp dễ chịu hơn và ít gây bỏng da hơn.
  • Mặc dù sáp thường được bôi theo cùng hướng mà lông mọc và sau đó loại bỏ bằng cách kéo theo hướng ngược lại, nhưng hỗn hợp mật ong thường được bôi theo hướng ngược lại với hướng lông mọc và loại bỏ theo hướng mọc.

Có nên dùng mật ong để tẩy lông chân? Một số phương pháp tẩy lông khác

Ngoài những phương pháp nêu trên, còn có những phương pháp khác như:

Tẩy lông bằng sáp wax lông: Sáp tan chảy được dùng theo bước tẩy lông. Khi nó cứng lại, nó nhanh chóng bị kéo ra theo hướng ngược lại với chiều lông mọc, cuốn theo cả lông và chân của chúng.

Triệt lông bằng laze: Phương pháp này được xem là nhanh và tiện nhất, chị em có thể triệt lông tại nhà mà không cần ra spa tốn tiền. Điều đặc biệt ở đây máy triệt lông nhà Genie là Máy triệt lông băng lạnh trẻ hóa da. Chị em sẽ không sợ bị nóng da đâu nhé, không chỉ lông chân mà còn triệt được ở vùng kín, vùng dưới cánh tay.

co-nen-dung-mat-ong-de-tay-long-chan

Qua bài viết trên Genie đã cung cấp thông tin cho chị em rồi đấy! Nếu chị em đang cân nhắc có nên dùng mật ong để tẩy lông chân, hãy đảm bảo rằng tìm hiểu các kỹ thuật an toàn và hiệu quả nhất nhé!


Triệt lông nách cách bao lâu nên triệt 1 lần?

Triệt lông vĩnh viễn cùng những lưu ý trước và sau khi triệt

Máy triệt lông tại nhà có hiệu quả không? 7 kinh nghiệm khi mua máy


Tìm hiểu thêm qua Kênh Facebook Genie Cosmetic

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Vy Paris Spa & Clinnic

Tìm hiểu thêm qua kênh Youtube Mỹ Phẩm GenieCorp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.