Cách làm mông to tự nhiên tại nhà với 5 bài tập sau

Cách làm mông to tự nhiên dễ dàng như ăn kẹo sau 5 bài tập dưới đây, để khắc phục lại nổi buồn của chị em mình vì nhìn gương vòng 3 thẳng đuột. Đa phần cơ địa của phụ nữ Việt Nam phần đông đều không có biên độ cong của dáng chữ S. Genie cosmetic tập hợp 5 bài tập đem lại hiệu quả nhanh nhất mà dễ dàng tập luyện tại nhà, cùng tìm hiểu 5 cách làm mông to tự nhiên :

5 Cách làm mông to tự nhiên tại nhà

Windshield wipers (xoay chân cần gạt nước) : 

Đầu tiên là động tác được đưa vào hàng top, chính là Windshield wipers (xoay chân cần gạt nước): động tác tương đối khó nên bạn cần đảm bảo cơ bụng của mình thật chắc khỏe.

– Nằm ngửa xuống sàn, hai tay dang ngang. Chú ý giữ tay và cơ lưng chặt, không xoay cả người.

– Sau đó nâng chân lên cao rồi từ từ đưa chân qua lại nhịp nhàng, chậm rãi. Nhớ giữ hai chân khép chặt vào nhau. Duy trì luyện tập trong 40 giây.

Cách làm mông to tự nhiên tại nhà 1

Cách làm mông to tự nhiên Tập squat đá chân :

Chị em khi đặt mục tiêu muốn có vòng 3 căng tròn, đầy đặn thì squat chính là một trong những bài tập đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến. Tuy nhiên, bên cạnh những bài tập cơ bản, squat đá chân cũng giúp bạn tăng kích thước vòng 3 hiệu quả không kém.

– Đưa cơ thể hạ thấp xuống : 2 bên chân dang rộng bằng vai, đùi song song với mặt sàn. Hai bàn tay nắm vào nhau đưa ra trước ngực.

–  Sau đó Đứng lên, chân phải thẳng, chân trái đá ra phía sau. Giữ trong 2 – 3 giây trở về tư thế ban đầu và tương tự với bên chân phải.

– Đứng lên, chân phải thẳng, chân trái đá sang bên cạnh. Giữ trong 2 – 3 giây trở về tư thế ban đầu và tương tự với bên chân phải.

– Thực hiện 15 – 20 lần/buổi tập.

Cách làm mông to tự nhiên tập Jump squat:

squat bật nhảy là một bài tập mông cơ bản, tác động đến các nhóm cơ đùi, cơ mông. Điều này giúp tăng cường sức mạnh và độ bền cho cơ bắp. Ngoài lợi ích tăng vòng 3 thì động tác còn hỗ trợ giảm cân, loại bỏ mỡ thừa.

– Giữ dáng người thẳng, chân mở rộng. Hai tay đan vào nhau đưa ra trước mặt.

– Hạ thấp người, gối khụy dần tới khi đùi tạo với mặt sàn hai đường thẳng song song. Dồn lực vào bàn chân, bật nhảy cao hết sức. Hai tay thẳng vung ra sau lưng, mũi bàn chân hướng về mặt sàn.

– Về tư thế ban đầu và thực hiện các lần bật nhảy tiếp theo.

– Lặp lại 15 lần/buổi tập.

Cách làm mông to tự nhiên tập Glute kickbacks

Glute kickbacks còn gọi là (đá mông ngược), phải nói đây là bài tập tuyệt vời,  lên size cho vòng 3 mà không khiến cơ đùi bị to. Bởi bài tập có thể tác động vào cơ đùi và giúp giảm mỡ thừa, làm phần đùi thon gọn hơn.

– Đầu tiên chị em mình sẽ quỳ trên sàn, tay duỗi thẳng và cánh tay mở rộng một khoảng bằng vai.

– Sau đó Lưng giữ thẳng, song song với sàn. Mắt hướng về phía trước.

– Nâng chân phải lên cho đến khi đùi sau thẳng hàng với lưng, gối vẫn cong 90 độ. Thở ra.

– Dừng lại, siết chặt cơ mông và giữ tư thế trong 1 – 2 giây. Sau đó từ từ hít vào và hạ chân xuống vị trí ban đầu.

– Lặp lại 10 – 15 lần, sau đó đổi chân.

Cách làm mông to tự nhiên tập Clamshells Right

Bắt đầu như hình sau đó, một tay tựa đầu một tay gập đặt lên sàn, người thẳng. Nhấc chân phải của bạn khỏi mặt đất cao khoảng 1 cú đá, chân và người luôn thẳng và giữ yên trong 1 giây.

Tiếp theo Từ từ hạ chân xuống, và lặp lại. Lưu ý trong động tác tập cách làm mông to tự nhiên này, người phải luôn thẳng.Chị em có thể tăng độ khó của động tác tập mông này bằng cách đeo tạ chân khi luyện tập. Động tác tập mông này đơn giản và cũng là bước khởi đầu cho các bài tập tiếp theo

Trên đây là 5 Cách làm mông to tự nhiên không xâm lấn được Genie cosmetic tổng hợp giúp chị em nhanh chóng đem về vòng 3 quyến rũ, kết hợp với eo thon ngực nở thì tuyệt vời, thanh xuân còn mãi khi ta cứ đẹp, nhớ nhé chị em ơi.

Tìm hiểu thêm về các bài tập Giảm cân Hiệu quả nhanh chóng mà Đơn giản:

Gợi ý Bài tập aerobic giảm mỡ bụng dưới siêu CẤP TỐC tại nhà

Bài tập yoga giảm mỡ bụng dưới cho nữ HIỆU QUẢ NHANH tại nhà

Bài tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà trong 1 tuần NHANH NHẤT

——————————————————————————————

Tìm hiểu thêm qua Facebook Genie Cosmetic

Tìm hiểu thêm qua Facebook Vy Paris Spa & Clinic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.